บุคคลที่เกี่ยวข้อง


  Facebook แฟนเพจ 

  QA เครือข่ายโลจิสติกส์ 

QA_Trans

  การบริการลูกค้าออนไลน์:
  LINE: 
LINE_LOGO

  Wechat: 
LINE_LOGO

 
www.qatransport.com
ทุกลิขสิทธิ์และเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องถูกอนุญาติโดย Qatransport.
TOP

แนะนำบริษัท

QA ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน พ.ศ.2547 บริการหลักของเรามีทั้งขนส่งทางเรือและทางอากาศ นอกจากนั้น เรายังมีบริการการจัดการกับสินค้าที่มีน้ำหนักมากและสินค้าชนิดพิเศษด้วย เรามีบริการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ISO TANKS, การเช่าตู้และขายตู้ ISO TANKS ซึ่งเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2552มีการเริ่มซื้อขายตู้ ISO TANKS เป็นครั้งแรก นอกจากนั้น เรายังคงเป็นผู้ผลิตตู้คอนเทนเนอร์ ISO TANKS ซึ่งที่เป็นรู้จักกันดีในกลุ่มผู้เป็นเจ้าของตู้คอนเทนเนอร์ ISO TANKS เองและรวมถึงในกลุ่ม CMIC ด้วย ในเดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เราได้รับการรับรองโดย certification of Authorized Economic Operator (AEO) และเดือนพฤศจิกายน ในปีเดียวกันนั้นเรายังได้รับการแต่งตั้งโดย Taipei Chamber Of Commerce "Excellent Company Names".

ปรัชญาบริษัท

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทของเรา ปรัชญาการบริหารคุณภาพของฐานในการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า การให้บริการลูกค้าอย่างมีคุณภาพดีที่สุด และยังช่วยลดต้นทุนการขนส่งของลูกค้าลงโดยใช้วิธีการอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ

พนักงานทั้งหมดของ QA TRANSPORT ได้รับการอบรมมาอย่างมีคุณภาพและมากด้วยประสบการณ์ เราสามารถจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว และปลอดภัยถึงปลายทางเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถทำธุรกรรมในระยะเวลาอันสั้นได้

เรามีความมั่นใจว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพของเรา นอกจากนี้ เราคาดหวังว่าเราเสนอราคาค่าบริการด้วยอัตราดีและเป็นที่สนใจของลูกค้าได้มาก ด้วยทัศนคติของเรากระตือรือร้น และเป็นมืออาชีพ เราพยายาม และรับผิดชอบลูกค้าของเราจะทำให้ความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาว


ADDRESS: 10F, NO. 165, SEC. 4, NANJING EAST ROAD, TAIPEI, TAIWAN 105 , R . O .C
กล่องข้อมูลอีเมล์: jack@qatransport.com    แนะนำให้ใช้ 800 x 600 หรือ ข้อมูลการแสดงผลด้านบน, เหมาะที่สุดสำหรับ IE5.0 หรือมากกว่า