Lượt truy cập:


  Facebook Fan hâm mộ 

  QA Mạng lưới hậu cần 

QA_Trans

  Dịch vụ khách hàng trực tuyến:
  LINE: 
LINE_LOGO

  Wechat: 
LINE_LOGO

 
www.qatransport.com
Tất cả các quyền được bảo lưu. Bất kỳ nội dung nào được sử dụng trong trang web này cũng phải được chấp thuận bởi Qatransport.
TOP

Giới thiệu về công ty

QA được thành lập vào tháng 9 năm 2004, dịch vụ kinh doanh chính của chúng tôi là vận chuyển FCL và LCL bằng đường biển và đường hàng không; ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt và quá tải khác. Tháng 5 năm 2005, chúng tôi đã thực hiện vận chuyển lô hàng đầu tiên bằng công ten nơ bồn; từ đó chính thức bắt đầu dịch vụ vận chuyển, cho thuê và mua bán công ten nơ ISO TANK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chế tạo công ten nơ ISO TANK mới cùng với nhà sản xuất công ten nơ nổi tiếng, CIMC, truyền bá nhóm công ten nơ riêng của chúng tôi. QA đã nhận được chứng nhận là doanh nghiệp ưu tiên đặc biệt (AEO) vào tháng 2 năm 2013 và tháng 11 cùng năm, chúng tôi đã được Phòng Thương mại Đài Bắc chọn là "Một trong những công ty xuất sắc nhất"

Triết lý của chúng tôi

Từ khi thành lập, triết lý quản lý của QA dựa trên việc xây dựng mối quan hệ sâu sắc với khách hàng, nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt là giúp khách hàng giảm bớt chi phí vận chuyển bằng những phương pháp chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tất cả các nhân viên của QA đều được đào tạo chuyên nghiệp và là những người giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn đến các địa điểm để khách hàng có thể hoàn tất giao dịch của họ một cách tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi tự tin đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Hơn nữa, chúng tôi hy vọng với mức giá tốt nhất của chúng tôi có thể thu hút được ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực và chịu trách nhiệm trước khách hàng để tạo mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng.


ADDRESS: 10F, NO. 165, SEC. 4, NANJING EAST ROAD, TAIPEI, TAIWAN 105 , R . O .C
Hộp mail: jack@qatransport.com    Đề nghị sử dụng 800 X 600 hoặc độ phân giải cao hơn, Hiển thị tốt nhất trên IE5.0 hoặc cao hơn.